Neogelio Mask điều trị cho vùng da xung quanh mắt

Vùng da quanh mắt trở nên tươi trẻ và săn chắc, quầng thâm mờ dần và bọng mắt tan biến! Nói “KHÔNG” với sưng tấy và đỏ mắt! loại bỏ sưng tấy, thâm quầng và bọng dưới mắt, là phẳng các nếp nhăn và giúp vùng da quanh mắt săn chắc, giảm mệt mỏi, hiện tượng giật và đau mắt, cải thiện lưu thông máu, làm giãn cơ mặt.eyes cover mask

KHÔNG MẤT TÍNH ĐÀN HỒI KHÔNG GÂY TÊ BUỐT TRONG QUÁ TRÌNH MÁT XA LẠNH, DỄ DÀNG MANG LẠI KHUÔN MẶT TỰ NHIÊN, THUẬN TIỆN VÀ ĐƠN GIẢN, KIỂU DÁNG DỄ SỬ DỤNG.

Tấm che mắt ướp gel lạnh Neogelio Mask: giúp giảm sưng tấy, loại bỏ các bọng dưới mắt, làm giảm quầng thâm dưới mắt, cải thiện tông màu và làm săn chắc vùng da quanh mắt.

Mặt nạ đắp mắt ướp gel nóng Neogelio Mask: loại bỏ những vết thâm quầng, làm giảm hiện tượng giật cơ mắt, giảm đau, có thể sử dụng như tấm gạc nóng.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG VÀ PHÙ HỢP VỚI MỌI NGƯỜI, MỌI LỨA TUỔI VỚI CẢ NAM VÀ NỮ, BẠN CÓ THỂ DÙNG ĐỒNG THỜI DÙNG VỚI CÁC MỸ PHẨM.

Cứu cánh cho đôi mắt mệt mỏi!

Chỉ vài phút đắp mặt nạ ướp lạnh, những quầng thâm quanh mắt sẽ tan biến!

Chỉ việc thư giãn!

Mặt nạ đắp mắt này rất có ích cho mình, đôi mắt mình luôn mệt mỏi do tiếp xúc với máy tính, TV và mình cảm thấy cộm mắt. Sau khi dùng mặt nạ đắp mắt ướp lạnh, và thư giãn trong khoảng 15 phút, hiện tượng nhức mỏi tan biến và cảm giác lần đầu tiên trong đời mắt được nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Thật vui vì giờ đây mình đã biết cách chăm sóc gương mặt đúng cách, thậm chí hơn cả trang điểm! không cần phải dùng kính để che những quầng thâm bên dưới mắt, giờ thì cảm giác mệt mỏi và các vết tích đã tan biến, thậm chí cả khi mới tỉnh dậy.

Với sản phẩm mặt nạ đắp mắt này, mình dễ dàng có được diện mạo hoàn hảo chỉ sau vài phút mà không ảnh hưởng đến công đoạn trang điểm. Tôi từng nghĩ đến việc mua sản phẩm mặt nạ mát xa mặt. Nhưng lại có suy nghĩ rằng nó vô ích và không có hiệu quả. Nhưng một tháng trước, cuối cùng tôi cũng mua nó và thử dùng xem sao, sản phẩm này hóa ra cực kỳ hữu ích, thậm chí là cần thiết. Nó giúp đôi mắt tôi được nghỉ ngơi và thư giãn.

Chuyên gia tư vấn:

Cuộc sống hiện đại luôn khiến con người rơi vào trạng thái căng thẳng, đây là một thách thức không nhỏ đối với sức khỏe của họ. Các bọng mắt, quầng thâm và sưng tấy dưới mắt chẳng mấy chốc xuất hiện. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng của da, và thường là những dấu hiệu không tốt ban đầu khi bước vào độ tuổi 25-30, trong đó có cả các nếp nhăn xung quanh mắt. Để chống lại sự lão hóa theo thời gian, nhiều người đã bắt đầu sử dụng mỹ phẩm để điều trị vùng da xung quanh mắt, nhưng điều này là hoàn toàn chưa đủ. Để đạt được kết quả mong muốn trong cuộc chiến chống lại hiện tượng sưng tấy, bầm tím, và các nếp nhăn xung quanh mắt, chẳng biện pháp nào tốt hơn là sử dụng mặt nạ gel đắp mắt Neogelio Mask, sản phẩm được thiết kế đặc biệt để làm giảm triệu chứng căng thẳng.

Mặt nạ gel đắp mắt Neogelio Mask tái sử dụng được thiết kế để điều trị cho vùng da xung quanh mắt. Ở những vị trí này, làn da đặc biệt nhạy cảm và với mặt nạ này, có chứa các thành phần nhẹ nhàng chiết xuất từ thiên nhiên, sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Sản phẩm bao gồm công thức gel (Hydroxyethyl cellulose ), đơn giản bạn chỉ cần đặt lên gương mặt mình là sẽ thấy nhẹ nhõm và bớt căng thẳng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Mặt nạ cực kỳ công hiệu dành cho những vấn đề như: loại bỏ hiện tượng tụ máu, giúp mắt thư giãn sau thời gian dài làm việc, tránh hiện tượng căng mắt vào ban đêm, giảm đau đầu và đau nửa đầu, loại bỏ những ảnh hưởng của chứng “mắt đỏ” giảm tình trạng viêm xoang, tăng cường khả năng chống chọi với hiện tượng nhạy cảm với các chất gây dị ứng, giảm các dấu hiệu lão hóa xung quanh mắt.

Neogelio Mask Chỉ 10÷15 phút mỗi ngày

eyes cover mask

vietnam XEM TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM TẠI ĐÂY! vietnam

Đánh giá sản phẩm
  • Người dùng đánh giá
5
Sending
User Review
7.5 (2 votes)

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.