CARROT MASK kem làm trẻ hóa da mặt – NGĂN NGỪA QUÁ TRÌNH LÃO HÓA!

Các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh: sản phẩm có tác dụng đẩy lùi quá trình lão hóa. Các thành phần tự nhiên của sản phẩm thẩm thấu vào các lớp da sâu nhất đồng thời kích hoạt quá trình tái sinh ở cấp tế bào. Kết quả cuối cùng là giảm nếp nhăn, giúp làn da chắc khỏe và tươi trẻ trông thấy.

Tác dụng của Carrot Mask?

 1. THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH TRẺ HÓA
 2. GIẢM NẾP NHĂN
 3. NGĂN NẾP NHĂN TÁI XUẤT HIỆN

hendels garden carrot mask

BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Hiệu quả lập tức, Loại bỏ hoàn toàn dấu vết thời gian, Phục hồi vùng da mặt bị tổn thương do tác động của ánh nắng mặt trời.

NGUYÊN NHÂN PHỤ NỮ THƯỜNG GIÀ TRƯỚC TUỔI?

ÁNH NẮNG MẶT TRỜI VÀ TIA UV Khi vùng da tiếp xúc với tia cực tím, các tế bào sẽ sản sinh ra lớp biểu bì dày hơn, do đó vùng da này trở lên thô ráp và chảy xệ, dẫn đến việc ngăn cản quá trình sản xuất collagen tự nhiên – thành phần chính hình thành cấu trúc da.

CĂNG THẲNG Gây rối loạn quá trình trao đổi chất trong các mô, giảm ôxy hóa cho da đồng thời làm mất đi tính đàn hồi.

MẤT NƯỚC Gây tổn thương tế bào, dẫn đến xuất hiện các nếp nhăn sâu trên da.

ĐỘC TỐ VÀ KHÔNG CHĂM SÓC DA THƯỜNG XUYÊN Giảm khả năng chống lại các tác động của môi trường một cách tích cực.

CARROT MASK PHÉP MÀU TỰ NHIÊN CHỐNG LẠI NHỮNG BIẾN ĐỔI DO TUỔI TÁC:

Việc phát minh ra sản phẩm Carrot Mask là bước đột phá thực sự của khoa học trong việc chống lại quá trình lão hóa da. Tính ưu việt của sản phẩm dựa trên những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ học, nghiên cứu khoa học nhiều năm trời cũng như các thử nghiệm lâm sàng.

Hơn 90% phụ nữ đang dùng sản phẩm Carrot Mask cho thấy những kết quả ưu việt: da chắc khỏe, bớt khô và căng mịn, các nếp nhăn giảm đáng kể. Quan trọng nhất là – việc sử dụng mặt nạ này giúp NGĂN NGỪA HOÀN TOÀN quá trình lão hóa tiến triển!

TRỞ VỀ NHAN SẮC ĐÔI MƯƠI LÀ HOÀN TOÀN CÓ THẬT! BẠN SẼ NHẬN THẤY SỰ KHÁC BIỆT CHỈ SAU VÀI TUẦN! MỘT SẢN PHẨM = CHĂM SÓC TỐI ĐA!

Carrot Mask chỉ chứa các tinh chất tự nhiên, được chứng minh là sản phẩm mặt nạ có tác dụng phục hồi tế bào da, bảo vệ và chăm sóc da cùng lúc.

Đóng vai trò như một màng chắn tự nhiên và giúp trung hòa những ảnh hưởng của các độc tố nguy hiểm và tia UV.

BETAINE TỰ NHIÊN, CHIẾT XUẤT TỪ RỄ CỦ CÀ RỐT, ALLANTOIN, CAO LANH, VITAMIN F VÀ B5, AXIT AMIN THIẾT YẾU. MỖI NGƯỜI CHÚNG TA ĐỀU QUAN NIỆM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA TỰ NHIÊN LÀ KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI CHO ĐẾN KHI XUẤT HIỆN SẢN PHẨM CARROT MASK!

Tác dụng của Carrot Mask?

 1. THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH TRẺ HÓA Phục hồi vùng da bị tổn thương và tăng tốc quá trình làm lành. Giúp duy trì quá trình lưu thông máu trong da ở mức tối ưu.
 2. GIẢM NẾP NHĂN Thúc đẩy quá trình sản sinh collagen – thành phần thiết yếu của mô liên kết. Kết quả là giảm bớt số lượng nếp nhăn cũng như độ sâu của nếp nhăn.
 3. NGĂN NẾP NHĂN TÁI XUẤT HIỆN Sản phẩm chứa phức hợp các hoạt chất giúp trẻ hóa và phục hồi tế bào da, có tác dụng trung hòa các tác động của tia cực tím, vốn gây tổn thương cho da đồng thời chống lại quá trình hình thành các gốc tự do, nhân tố gây lão hóa sớm của các tế bào.

BA BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ LÀN DA SÁNG BÓNG!

 1. BƯỚC 1 Đắp mặt nạ trong vòng 10÷15 phút,
 2. BƯỚC 2 Rửa sạch với nước ấm,
 3. BƯỚC 3 Cảm nhận sự khác biệt.

LỘT XÁC HOÀN TOÀN TRONG VÒNG 4 TUẦN: 15 PHÚT:

CHĂM SÓC TỨC THÌ Là phẳng tức thì các nếp nhăn, giúp làn da trông rạng rỡ và ẩm mượt.

 • 7 NGÀY: KẾT QUẢ THẤY RÕ Kích hoạt quá trình tái tạo và hồi sinh tế bào tự nhiên. Giảm đáng kể các nếp nhăn và vết chân chim.
 • 30 NGÀY: TÁI TẠO HOÀN TOÀN Ngăn ngừa lão hóa: giúp trẻ ra đến hàng chục tuổi. Làn da được tái sinh hoàn toàn. Những dấu hiệu tuổi tác gần như biến mất.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA:

Kết quả của nhiều công trình nghiên cứu đã giúp các chuyên gia của công ty ‘Hendel’ sáng tạo ra một sản phẩm ưu việt – Carrot Mask. Tính hiệu quả của sản phẩm dựa trên sự kết hợp của các thành phần thực vật mạnh mẽ cùng những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các thành phần của mặt nạ thực sự độc đáo và hiệu quả gấp nhiều lần so với các loại sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa hiện nay.

9 trong số 10 chị em khẳng định: có thể thấy rõ tác dụng trẻ hóa của sản phẩm sau tuần thứ tư dùng sản phẩm. DA ẨM MƯỢT HƠN ĐẾN 98%, CÁC NẾP NHĂN GIẢM XUỐNG 93%, LÀN DA CĂNG MỊN HƠN ĐẾN 98%, DA MỀM MƯỢT HƠN ĐẾN 95%. KẾT QUẢ SAU 30 NGÀY SỬ DỤNG CARROT MASK Hơn 10.000 phụ nữ đã trải nghiệm tính hiệu quả của Carrot Mask. 96% hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm mặt nạ thường xuyên.

Tôi đã khá hoài nghi về công dụng của Carrot Mask bởi bản thân đã trải nghiệm rất nhiều sản phẩm chăm sóc da tương tự khác và kết quả thường không như mong đợi. Nhưng rồi bất ngờ thực sự đã đến. Tôi cảm nhận sự khác biệt rõ rệt sau một tuần dùng thử! Da mặt dần trở nên mịn màng hơn, cảm giác phấn khởi khó diễn tả! Giờ thì cảm giác quyến rũ đã quay trở lại, thực sự cảm ơn!

Mình mới dùng sản phẩm Carrot Mask trong một tháng, và thông tin có thể tiết lộ cho các nàng là nó rất hiệu quả. Sự khác biệt thấy rõ không chỉ ở cảm nhận bản thân mà còn cả những người thân nữa.

Mình từng suy nghĩ nghiêm túc đến chuyện nâng cơ mặt, nhưng rồi thấy không còn cần thiết vì hiện bản thân đang dùng sản phẩm Carrot Mask. Da mặt mình giờ căng mịn, không có dấu hiệu của nám. Rất hài lòng với kết quả!

Hơn 10.000 phụ nữ đã trải nghiệm tính hiệu quả của Carrot Mask. 96% hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm mặt nạ thường xuyên.

hendels garden carrot mask

vietnam XEM TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM TẠI ĐÂY! vietnam

Xem thêm: Goji Cream KEM DƯỠNG DA GOJI Loại kem giúp trẻ hóa làn da

Đánh giá sản phẩm
 • Người dùng đánh giá
5

Summary

Sản phẩm có tác dụng đẩy lùi quá trình lão hóa. Các thành phần tự nhiên của sản phẩm thẩm thấu vào các lớp da sâu nhất đồng thời kích hoạt quá trình tái sinh ở cấp tế bào.

Sending
User Review
5 (2 votes)

Add Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.